พิธีทำบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน อุทิศให้ ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องใน “วันตำรวจ 17 ต.ค.2565”

เมื่อวันที่ 17 ต.ค.65 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.สุทธิพงศ์ เป๊กทอง ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ เป็นประธาน พิธีทำบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน อุทิศให้ ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องใน “วันตำรวจ 17 ต.ค.2565”และ ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ ผู้ที่สนับสนุนกิจการงานตำรวจ เนื่องในวันตำรวจ “ 13 ต.ค.65”
โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วย
นายเรืองฤทธิ์ บัวลอย ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ , พ.อ.เทพฤทธิ์ เรือนคำ เสธ.มทบ.35 ,นาย อิ๊ดยังวัน ยงยวนนายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดอุตรดิตถ์ , นาง ฟิลาสินี จินตปัญญาสกุล อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด ,น.ต. นครธรรม คล่องเชิงสาร อัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัว ,
พ.ต.อ.สุเทพ ประภากรณ์ รอง ผบก.ฯ,พ.ต.อ.สมศักดิ์ หฤรักษ์ รอง ผบก.ฯ,พ.ต.อ.สมศักดิ์ อู่ตุ้ม รอง ผบก.ฯ,พ.ต.อ.เดชาวุธ พุทธิมา รอง ผบก.ฯ ณ บริเวณห้องอเนกประสงค์ ภ.จว.อุตรดิตถ์

Check Also

ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติ และกวดขันความประพฤติและระเบียบวินัยข้าราชการตำรวจในสังกัด

เมื่อวันที่ 21 …

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Skip to content